Thứ Ba, ngày 17 tháng 2 năm 2015

Thư giãn với màu xanh thiên nhiên trong chính ngôi nhà của bạn!

Thư giãn với màu xanh thiên nhiên trong chính ngôi nhà của bạn! Giữa trung tâm Sài Gòn hiện đại này, rất khó nhìn thấy những ngôi nhà có sân vườn thông thoáng, mát mẻ.Màu xanh mượt mà của cây lá là liều thuốc hữu hiệu nhất cho những con người luôn phải đau đầu, hối hả và ôm cả khối công việc ở công ty về nhà. Không tốn quá nhiều thời gian, hãy thử tạo ngay một không gian tươi mát nho nhỏ trong chính ngôi nhà của mình. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả mà nó mang lại!

 Vật dụng cũ mang lại sức sống 


Ngay trên chiếc bàn làm việc chật hẹp đầy sổ sách bừa bãi, bạn chán ngán và đau đầu khi cứ liên tục làm việc với chúng.Nhìn xem chúng ta có thể làm được gì với một bộ tách trà,ly thủy tinh…. hay bất cứ vật dụng nào thừa trong nhà có thể khiến bạn sáng tạo?,….Và đặt ngay chúng lên chiếc bàn làm việc “nặng nề” của mình.Bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt!


Thảm cỏ nhân tạo xanh ngay chỗ ngồi làm việc
cỏ nhân tạo bàn làm việc

Sẽ giảm bớt đi rất nhiều căng thẳng trong công việc khi ngay dưới bàn chân là một lớp cỏ xanh, dù nó chỉ là cỏ nhân tạo. Một sự thư giãn trong tích tắc khi bạn có cảm giác mình đang đứng trên thảm cỏ. Màu xanh dễ dàng xoa dịu sự căng thẳng khiến bạn tập trung hơn và đầu óc thư thả đi vào công việc.

Ban công thư giãn với thảm cỏ nhân tạo sân vườn và cây xanh
Ban công thư giãn với thảm cỏ nhân tạo sân vườn

Một ngày không gọi là đẹp trời nếu không nhìn thấy sắc xanh tươi tắn của hoa cỏ. Tuy nhiên không có quá nhiều thời gian để ra công viên hít thở không khí. Thế thì tại sao không tạo ra một công viên nho nhỏ trên chính ban công nhà bạn? Vừa có thể ngắm màu của sự sống lại vừa được hít thở khí trời thoáng đãng cùng…. một tách trà nóng hổi .

Trang điểm cho phòng tắm

Trang điểm cho phòng tắm

Phòng tắm cũng là một nơi khiến bạn xua tan đi mệt mỏi sau những giây phút bận rộn, lo toan. Việc ngâm mình trong bồn tắm với nhiều người là liệu pháp khá hiệu quả. Tuy nhiên, đưa vào không gian này một chút thiên nhiên hoa cỏ lại mang đến những thay đổi bất ngờ trong việc thư giãn. Hãy thử trải nghiệm nhé!

Phòng khách tiện lợi
Trang điểm cho phòng tắm

Và vấn đề quan trong nhất trong ngôi nhà nhưng ít khi được quan tâm, đó chính là phòng khách- không gian đầu tiên khi bạn trở về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cách trang trí này, đặc biệt dành cho gia đình có trẻ nhỏ và những ông bố bà mẹ bận rộn. Hãy tạo ngay một thiên nhiên thu nhỏ xanh rì nơi đây để bọn trẻ có thể thỏa thích chơi đùa như ở công viên và cũng mang lại sức sống cho ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có cảm nhận được sự thoải mái khi bước vào một ngôi nhà như thế ?

Cuộc sống có quá nhiều thứ khiến ta phải lo lắng và để làm tốt mọi thứ ta phải chuẩn bị môt lượng năng lượng rất lớn.Với một vài cách trang trí đơn giản như trên sẽ phần nào giúp bạn lấy lại tinh thần, thư giãn trí óc để hoàn thành tốt công việc của mình. Chúc các bạn có được một không gian như ý !